Cho mình hỏi về vấn đề bị"Error" khi download Subyshare qua IDM?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Ý Kiến - Góp Ý' bắt đầu bởi ILoveUSLT, 7/12/17.

 1. ILoveUSLT

  ILoveUSLT Member

  Mình thường hay gặp vấn đề này. Ví dụ là: mình đã bỏ 20 links của 1 bộ phim vô Main Queue của IDM và start, lúc đầu download rất bình thường nhưng rồi có vài links bị ghi là "Error". Ví dụ links Tập 5, 8, & 10 bị "Error". IDM nhảy đến tập khác để download tiếp, rồi sau khi download hết những link còn lại thì IDM nhảy về link của Tập 5, 8 & 10 để download lại.
  Có lúc thì IDM download lại dc 3 tập này, nhưng có lúc thì lại bị "Error" không download được. Mình đành phải add 3 tập link đó lại vô IDM.

  Mình set IDM là khi download xong thì tự tắt laptop khi mình đi ngủ, nhưng vì có vài tập bị "Error" nên IDM không nghỉ là đã download xong, nên cứ giử laptop ON cả đêm.

  Mình muốn hỏi là có bạn nào bị giống mình & có cách nào để khắc phục vấn đề này không? Cám ơn bạn rất nhiều.
   
 2. stanleysle

  stanleysle New Member

  It happened to me a lot. Seem to be Subyshare is not allow us to down too many files at once so they block them. Download again after 1 or 2 hours, don't have to delete the files. For me, sometimes I have to download 4 or 5 times to complete the movies.
   
  ILoveUSLT thích bài này.
 3. Master88

  Master88 Demon Group

  bạn hãy set download 1-2 file cùng lúc sẽ không bị vậy nữa .
   
  ILoveUSLT thích bài này.
 4. stanleysle

  stanleysle New Member

  2, 3 or 4 files are the same problems. Sometimes they stop at 99%, 38%,... then you have to wait for couples of hours then you can download again. I have uploaded.net for different web sites, I have no problem for download over 40Gb at one download with IDM.
   
  ILoveUSLT thích bài này.
 5. ILoveUSLT

  ILoveUSLT Member

  Cám ơn câu trả lời của các bạn, để mình thử download 2 files 1 lần xem coi còn bị vấn đề này nữa không.
   
 6. lhien27

  lhien27 New Member

  Mình download Subyshare với IDM tất cả các phim của Master88 trong diễn đàn một lúc 6 files không bị vấn đề gì cả, up to 40Gb /day
  MERRY CHRISTMAS đến tất cả các bạn
   
  ILoveUSLT thích bài này.
 7. ILoveUSLT

  ILoveUSLT Member

  Trong mấy tháng nay, mình thử download 2 files cùng lúc thay vì 5 files, vậy thì mình đã không còn bị error như lúc trước. Thật lòng cám ơn mọi người đã giúp đỡ!
   

Chia sẻ trang này