Cuộc Chiến Gia Tài - Master of the Storm ThaiLan 23/23 TVRIP LT

Thảo luận trong 'Phim Hàn Quốc - Thái Lan - Philippines' bắt đầu bởi Master88, 23/7/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]

  Chỉ vừa gia nhập làng giải trí khoảng 3 năm trở lại đây, thế nhưng Nitidon Pomsuwan (Nike) đã tạo dựng được vị thế riêng nhờ tài diễn xuất cùng gương mặt cuốn hút và thân hình đẹp chẳng thua bất kỳ nam người mẫu nào.
  Mấy ai biết được, dù gặp nhiều ngăn cản khi theo nghệ thuật thế nhưng Nike vẫn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân giữa… muôn trùng sao Thái khác. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, chàng người mẫu này đã được công nhận là một diễn viên thực tài, sánh ngang với nhiều nghệ sĩ có tuổi nghề lẫn kinh nghiệm hơn hẳn.
  Khi còn nhỏ, Nike rất thích hình ảnh của những anh chàng quân nhân nên đến khi tốt nghiệp cấp 3 thì đăng ký ngay ngành học này. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười thế nên anh chuyển sang học ngành IT.
  Mãi đến khi tốt nghiệp đại học, Nike mới quyết định chính thức phát triển con đường nghệ thuật dù bị bố mẹ ngăn cấm rất nhiều.
  Nhờ những tháng ngày tham gia chụp ảnh khi còn ngồi trên ghế phổ thông, Nike dạn dĩ và kiểm soát được cơ thể, giúp anh diễn xuất tốt trước ống kính.

  Tuy xuất phát khá trễ so với các nghệ sĩ khác, thế nhưng con đường sự nghiệp của nam diễn viên này lại gặt hái được nhiều thành công do anh “tấn công” khá nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: người mẫu tạp chí, quảng cáo, MV ca nhạc…

  Suốt 3 năm làm nghề, điểm nhấn ấn tượng nhất của chàng trai sinh năm 1988 này là nhân vật Suwin - vai chính đầu tiên trong bộ phim “Cuộc Chiến Gia Tài” - tác phẩm đánh dấu bước ngoặt của một nam người mẫu đang trên con đường khẳng định sự nghiệp nghệ thuật. Trong ảnh là tạo hình của Nike trong vai Suwin, bên cạnh là nữ diễn viên Pantila Win Pansirithanachote (vai Fahsai).

  Trong phim, Suwin là em trai cùng cha khác mẹ với Orrathai (ảnh trái) - một người phụ nữ ích kỷ, độc đoán sống trong danh gia vọng tộc từ thuở mới lọt lòng. Bất ngờ gặp lại người cha giàu có cùng chị gái của mình sau 20 năm thất lạc, Suwin không ngờ đây chính là lúc anh dần vướng vào “cuộc chiến gia tài” do Orrathai tạo ra, phải chịu nhiều oan ức, đau khổ.
  Ở thời điểm chập chững bước vào con đường diễn xuất, Nike không hề tỏ ra kém cạnh, hoặc ngại ngùng khi xuất hiện bên cạnh những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Thái có thể kể đến là Sopidnapa Chumpanee (vai Orrathai), Phutanate Hongmanop (vai Banjerd – chồng của Orrathai). Pantila Win Pansirithanachote (vai Fahsai) hay Keerati Mahapreukpong (vai Pimmanee)…
  “Cuộc Chiến Gia Tài” có nội dung hấp dẫn, kịch tính, xoay quanh những mâu thuẫn trong một gia đình, vì đồng tiền sẵn sàng chấp nhận chà đạp tình thân…

  Tap 1: https://subyshare.com/wzeep4p90wiy
  Tap 2: https://subyshare.com/kjzu6iadxegf
  Tap 3: https://subyshare.com/1et7ozznoggs
  Tap 4: https://subyshare.com/h6g137qt2krj
  Tap 5: https://subyshare.com/wtqvhy5y26jy
  Tap 6: https://subyshare.com/t6e1trvtp8t8
  Tap 7:https://subyshare.com/959wzmyzgxp5
  Tap 8:https://subyshare.com/kvg7f5tfyb2h
  Tap 9:https://subyshare.com/hpy6wvd4lltb
  Tap 10:https://subyshare.com/l3hdzafcrax9
  Tap 11:https://subyshare.com/fuyrc2qz02si
  Tap 12:https://subyshare.com/qljth25p1dow
  Tap 13:https://subyshare.com/crrad4ipw1m9
  Tap 14:https://subyshare.com/og5rmocucjbd
  Tap 15:https://subyshare.com/2b2g8r97kyy5
  Tap 16:https://subyshare.com/katl0vov7lr5
  Tap 17:https://subyshare.com/f4sfj5kjnpzd
  Tap 18:https://subyshare.com/g2stjmk2n29i
  Tap 19:https://subyshare.com/mmce4o31q46a
  Tap 20:https://subyshare.com/xmhajzc495r8
  Tap 21:https://subyshare.com/9kp7onl3xwb1
  Tap 22:https://subyshare.com/alldmj227whr
  Tap 23:https://subyshare.com/mtacsgl4yac5
  Tap 24:https://subyshare.com/ehxqltxtvxu3
   

Chia sẻ trang này