Dị Giới Hung Tình - Share Of Darkness TVB 1994 20/20 GOTV USLT

Thảo luận trong 'Phim Hồng Kong TVB - ATV' bắt đầu bởi Master88, 1/11/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]
  Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
  Diễn viên - vai diễn:
  Lưu Tích Minh - Trần Gia Bác
  Lương Bội Linh - Diệp Huệ
  Thái Thiếu Phân - La Tiểu My
  Quách Khả Doanh - Diêu Mỹ Kỳ
  Ngô Quốc Kinh
  Hà Uyển Doanh
  Lưu Triệu Minh
  Lâm Gia Đống
  Ôn Song Yến.
  Năm 1968 gia đình La Tường - cô Anh sống nghèo khổ nhưng vui vẻ, thường giúp đỡ người bạn thân là Trần Đào. Một hôm La Tường trúng vé số. Đêm hôm đó đúng vào ngày tết ma 14 tháng 7.
  Cả gia đình La Tường, vợ, con trai & cháu gái bị Trần Đào cùng 2 tên nữa giết chết để cướp số tiền đó, chôn xác hủy thi diệt tích. Trong lúc khiêng xác một tên đã làm rơi đứa bé gái xuống biển, đứa bé trai chỉ bất tỉnh, nằm dưới đất trong thấy cát đổ vùi lấp.
  Trời mưa to, sấm sét dữ dội hồn của cậu nhập vào đứa con trai út vừa chào đời của Trần Đào. Chứng kiến việc làm tàn ác của con, mẹ của Trần Đào rất đau lòng nhưng vì con bà đành im lặng.
  20 mấy năm sau, Trần Đào giờ đã đổi tên thành Trần Thao, trở thành một thương gia thành đạt bất chấp thủ đoạn. Trần Thao thương yêu nhất là con trai út Trần Gia Bác, Bác không theo nghiệp kinh doanh mà trở thành bác sỹ...
  Trong số 4 anh chị em, Bác có hiếu với bà nội & cha nhất. Trần Thao luôn bị Madam của sở cảnh sát - Madam Huệ theo dõi việc làm ăn bất chính. Từ hiểu lầm ban đầu Bác & Huệ dần dần hiểu nhau trở thành bạn thân. Bác từ việc chữa bệnh có quen biết & thường giúp đỡ một cô gái ăn chơi tên là Mỹ Kỳ. Mỹ Kỳ thường đem cho anh nhiều phiền phức.
  Bà nội của Bác luôn ám ảnh việc làm tội lỗi của con trai, ngày đêm thắp hương khấn Phật, đi chùa giải nạn. Linh tính cho bà biết họ sẽ trở về trả thù. Nhưng bà không tránh khỏi tai kiếp, ân oán tuần hoàn.
  Tình cờ Bác đến ngôi mộ làm dính máu lên, giải thoát oan hồn vợ chồng La Tường trở về. Sau 20 mấy năm, oan hồn của họ trở thành ma dữ. Bà cụ là người đầu tiên bị đòi mạng. Trong lúc Mỹ Kỳ đang hút ma túy, cô đột nhiên nhìn thấy có 2 bóng xô bà cụ từ sân thượng xuống, cảnh sát cho rằng cô say thuốc, không tin lời khai của cô.
  Trần Thao biết được vợ chồng La Tường về trả thù, mời cư sĩ làm phép trấn áp họ. Gia đình Trần Thao mới được yên ổn.
  Bác bị bạn trai cũ của Mỹ Kỳ bắt cóc, thả xuống biển. Được một con ma nữ cứu vớt. Con ma nữ đó chính là Tiểu My em họ của Bác năm xưa bị rơi xuống biển. Từ đó Tiểu My theo Bác về nhà mặc dù Bác không hay biết gì.
  Mỹ Kỳ gặp tai nạn qua đời. Tiểu My nhập vào xác Mỹ Kỳ để có thể ở bên cạnh Bác. Mỹ Kỳ tỉnh dậy trở thành một con người khác, dịu dàng hiền thục. Bác chăm sóc cho cô dần dần hai người đến với nhau khiến Huệ rất đau khổ.
  Tiểu My không thể giữ được xác của Mỹ Kỳ lâu, cho Bác biết sự thật. Bác sau những ngày gần gũi em họ dần nhớ lại kiếp trước của mình, thường xuyên ám ảnh chuyện năm xưa cả nhà chết thảm.
  Mưa lớn đã trôi đất cát để lộ 3 bộ hài cốt. Cô Huệ lật lại điều tra lại phát hiện có nhiều điểm liên quan đến Trần Thao, cộng với tên thứ 2 tham gia vụ án cũng bị giết. Bác cũng cảm nhận được cha mình đã gây nghiệt. Trong đầu anh luôn vang vọng phải trả thù mặc dù chính bản thân anh rất đau khổ.
  Như ý trời, Trần Thao không tin vào quả báo nhưng lần lượt 3 người con, vợ của Trần Thao đếu dính dáng đến Bác gặp nạn kiếp qua đời. Đến lúc này Trần Thao mới biết Bác là Lương đứa con của La Tường nhập vào.
  Trần Thao mời cư sĩ hủy hài cốt của vợ chồng La Tường, nhưng hồn của cô Anh kịp thời nhập vào Bác. Bác thật sự không muốn giết cha, và nhất là giờ đây thêm một người vô tội là Madam Huệ, vì cô Huệ chính là con của người thứ 3...


  HD720p Upscale MKV Remux By LTGH:
  Tap 1: https://subyshare.com/g1hatrjk73uh
  Tap 2: https://subyshare.com/ae4lkatqjrto
  Tap 3: https://subyshare.com/sff1n2png5ut
  Tap 4: https://subyshare.com/fhr1mmrh51jo
  Tap 5: https://subyshare.com/96lz9qu6jmbz
  Tap 6: https://subyshare.com/nsc6jdnqqnmn
  Tap 7: https://subyshare.com/r2o4d19wwba6
  Tap 8: https://subyshare.com/wmhabatvlfhe
  Tap 9: https://subyshare.com/efvlj96q7bfo
  Tap 10: https://subyshare.com/xizuyl2ia0i7
  Tap 11: https://subyshare.com/ygonmt2l1yg2
  Tap 12: https://subyshare.com/op1d1klvw55f
  Tap 13: https://subyshare.com/9pxrplxvymkg
  Tap 14: https://subyshare.com/8xnw78b2kkia
  Tap 15: https://subyshare.com/n8h0xjd0e9s5
  Tap 16: https://subyshare.com/1zejhqvmn5n6
  Tap 17: https://subyshare.com/njizw2pq9zi7
  Tap 18: https://subyshare.com/ewn5vy4cuz5s
  Tap 19: https://subyshare.com/hbl4cs1nzmkk
  Tap 20End: https://subyshare.com/vic0c2fkkpg0
   
  vietasiat thích bài này.
 2. vietasiat

  vietasiat Member

  yeah thanks Master !
   
 3. sinh

  sinh New Member

  @master hoi xua trang website cu minh co the coi phim tren mang sau nay qua trang website moi nay hinh nhu het coi duoc phim online tren mang?
   
 4. HANNN

  HANNN Member

  cam on master!
   
 5. ILoveUSLT

  ILoveUSLT Member

  Cám ơn Master nhiều lắm. Mình thích những phim ma xưa của TVB lắm, rất là hiếm. Những phim này đem lại một cảm giác rất quen thuộc và thân thiết. Cám ơn Master đã chia sẽ.
   

Chia sẻ trang này