Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân - Xuan-Yuan Sword Legend: The Clouds of Han 2017 6/40 HD720p TM

Thảo luận trong 'Phim Bộ Đang Chiếu - New Series' bắt đầu bởi Master88, 10/8/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]

  Đạo diễn: Phan Văn Kiệt
  Diễn viên: Trương Vân Long , Vu Mông Lung , Quan Hiểu Đồng , Cúc Tịnh Y , Trương Giai Ninh
  Mô tả: Bộ phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân có sự tham gia của Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh. Phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân xoay quanh hai anh em Triều Vân (Trương Vân Long) và Mộ Vân (Vu Mông Lung). Từ nhỏ, hai người đã thất lạc nhau trong chiến loạn. Sau này lớn lên, Triều Vân cùng Mộ Vân mang trong mình sứ mệnh anh hùng và đợi đến ngày xả thân vì nghĩa.
  Viễn cổ Hoàng Đế thua trận quần ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng Đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thành Triều Vân và Mộ Vân (mây bình minh và mây hoàng hôn). Lúc đó tại nhân gian, một đôi anh em Triều Vân và Mộ Vân được sinh ra nhưng lại thất lạc nhau trong chiến loạn.
  Sau khi trưởng thành gặp lại nhau ở biên giới Thục - Ngụy, Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân, 2 bên đều vì chủ nhân mà chiến đấu, không nhận ra nhau. Tướng lĩnh Đồng Tước quân là Thuần Vu Việt bạo ngược vô đạo, lạm sát kẻ vô tội, thường xuyên xâm lược nước Thục. Phi Vũ quân vì bảo vệ biên giới làm yên lòng dân thường xuyên có chiến tranh với Đồng Tước quân. Triều Vân và Mộ Vân gặp lại nhau trên chiến trường binh đao khói lửa.

  Tap 1: https://subyshare.com/kecqndetpvaw
  Tap 2: https://subyshare.com/uhkwo3owxdbg
  Tap 3: https://subyshare.com/5kzjr21g3lqm
  Tap 4: https://subyshare.com/8b2arn93qylo
  Tap 5: https://subyshare.com/1vz0pkir66b7
  Tap 6: https://subyshare.com/t1cexcygdtd5
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/8/17 lúc 17:33
 2. Master88

  Master88 Demon Group

Chia sẻ trang này