Hương Lan – Một Đời Sân Khấu 2019 2DVD 5

Thảo luận trong 'Thúy Nga - Asia' bắt đầu bởi Master88, 4/11/19.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]
  Danh ca Hương Lan mất một năm biên tập đĩa “Một đời sân khấu”, tuyển chọn các tiết mục cải lương, tân nhạc của chị.

  Hương Lan cho biết: “DVD là sản phẩm đầu tiên cũng là cuối cùng tôi tự tay thực hiện trong sự nghiệp ca hát. Tôi mong sau này, con cháu, thế hệ đàn em khi cầm đĩa trên tay sẽ biết đến hình ảnh, giọng ca của tôi”.

  DVD gồm hai phần: cải lương và tân nhạc. Hương Lan dành tâm huyết cho phần tuồng cổ với các trích đoạn: Vĩnh khúc hoài lang, Trưng Nữ Vương (Hoàng Song Việt). Là con gái của cố nghệ sĩ Hữu Phước, theo chị, dù nổi tiếng với tân nhạc, gốc của chị vẫn là cải lương. “Tôi chọn các vở tuồng có nguồn gốc lịch sử Việt Nam để khơi gợi tinh thần dân tộc, yêu nước cho thế hệ trẻ”, danh ca cho biết.

  Phần tân nhạc gồm các ca khúc khán giả yêu thích qua giọng hát của chị trong 57 năm qua như: Ngày đá đơm bông (Nhật Ngân – Loan Thảo), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Chiếc áo bà ba (Trần Thiện Thanh)… Hương Lan in 5.000 DVD, phát hành tại Mỹ. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng phát hành DVD trên kênh Youtube.

  Hồi tháng 6/2018, Hương Lan thực hiện liveshow Một đời sân khấu tại TP HCM với 2.000 khán giả đến xem. Chương trình do Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn, Đức Trí làm giám đốc âm nhạc. Danh ca cũng mời nhiều nghệ sĩ khách mời: Ngọc Giàu, Hoài Linh, Ý Lan… góp mặt.

  Hương Lan tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1956 tại Sài Gòn. Chị là con gái đầu của cố nghệ sĩ Hữu Phước. Sau năm 1975, danh ca hát ở đoàn cải lương Văn Công, được yêu thích với vở Cây sầu riêng trổ bông, Tình yêu và bạo chúa… Sau đó, chị cùng cha xuất cảnh sang Pháp. Năm 1988, sau hôn nhân đầu đổ vỡ, chị kết hôn lần hai với ông Quốc Toản – một kỹ sư hàng không.

  DVD 5:
  D1:https://subyshare.com/2hoioeg5b72y
  D2:https://subyshare.com/sd05klnw1mr7
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/19
  Tinhsau thích bài này.
 2. Master88

  Master88 Demon Group

 3. dungtrinh

  dungtrinh Member

  cam on Master88 rat nhieu
   

Chia sẻ trang này