Không download được

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Ý Kiến - Góp Ý' bắt đầu bởi jcts, 14/11/20.

 1. jcts

  jcts New Member

  Bạn ơi , mấy ngày qua subyshare bị ERROR , cứ block download , mình phải create tickets hoài. subyshare cứ báo limited 40gb. cả 24 tiếng mình không download , vẫn cứ bị error như vậy
  Mình mua premium trước cả 6 tháng. Nếu tình trạng này kéo dài , chắc mình phải yêu cầu Refund cho mấy tháng còn lại. chắc subyshare sắp sửa sập tiệm rồi. Bạn nên check thử xem
   
 2. Master88

  Master88 Demon Group

  mình vẫn download bình thường , nếu bạn bị hết dung lượng download 40GB/ngày thì vui lòng đợi hệ thống tự động gỡ block theo giờ download ngày hôm trước cho bạn nhé.
   
 3. jcts

  jcts New Member

  Ticket đầu tiên( 1st ticket ) cả tuần lễ trước đó mình không download 1 tập phim nào.
  Ticket thứ 2( 2nd ticket ) mình không có download 1 tập phim nào trước đó cả 30 tiếng đồng hồ.
  Subyshare có vấn đề rồi đó bạn. Bạn nên check thử đi. Mình mua premium của subyshare là cho tiện download những tập phim nào bị lỗi( mà mình download bên những premium của những site khác ). đôi khi cả tháng trời mình chỉ download không tới 20 tập phim.
  Cám ơn bạn
   
 4. Master88

  Master88 Demon Group

  bạn có thể check băng thông ở phần my account, có thể account của bạn bị lộ thông tin nên bị sử dụng. Bạn hãy đổi password và thử theo dõi xem
   
 5. jcts

  jcts New Member

  10 ngày trôi qua- mình không download 1 tập phim nào. hôm nay vào check lại vẫn bị tiếp. bạn giúp mình yêu cầu refund những tháng còn lại được không? mình không muốn yêu cầu Paypal. vì làm vậy Paypal sẽ lấy lại total của 6 tháng.
  cám ơn trước
   
 6. Master88

  Master88 Demon Group

  tất cả các bạn đều tải bình thường không có vấn đề , mình đã nói ở trên để khắc phục xem account có bị lộ thông tin hay không bạn đã thử chưa?
  bạn vào phần my account xem lại phần bw xem hiển thị dung lượng như nào nhé :
  [​IMG]

  Bạn có thể kiểm tra xem các file đã tải trong ngày tại phần My account -> Statics . Xem bạn có tải những file đó không.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/20 lúc 17:42
 7. jcts

  jcts New Member

  Có thể là mình viết vội trong lúc đang upset( bực mình ). Khi mình create ticket thì đợi khoảng 10 phút thì nhận được reply- now you can download. Ý mình là subyshare có VẤN ĐỀ lately( gần đây )

  Mình mua trước nữa năm để khi cần đến là download được liền- convenience - tiện lợi. 3 lần liên tục mỗi lần vào download là mỗi lần phải cần " trợ giúp " ! Trở thành bất tiện.

  Thật lòng thì mình rất hài lòng với web của bạn và subyshare- chỉ mất chưa đến 40 giây là download được 1 tập phim hơn 800MB. Nhưng lately thì bất tiện quá

  Đây sẽ là lần cuối mình phiền bạn về vấn đề này.

  Cám ơn bạn.
   
  Master88 thích bài này.
 8. jcts

  jcts New Member

  Bạn check thử uptobox.com
  Mình mua premium và xử dụng site đó hơn 8 năm qua.Sau thời điểm Megaupload bị shutdown(2012)
   

Chia sẻ trang này