Không nghe được thuyết minh

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Ý Kiến - Góp Ý' bắt đầu bởi Lan Chi, 4/10/18.

 1. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Tôi mua từ subyshare. Đã download một số phim. Nhưng không nghe được thuyết minh. Vd Bác Sĩ đồ tể. Admin ơi, pls help
   
 2. Master88

  Master88 Demon Group

  mtran thích bài này.
 3. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Xin phản đối. Tôi nghĩ hãy để chúng tôi tự do chọn application mà xem. Ép buộc chúng tôi dùng Videolan, có lý do gì không ạ? Tôi nhớ lại rồi. Tôi đã phải install để xem một lần. Xem xong, tôi ghét và đã uninstall. Xin vui lòng giải thích lý do phải dùng VIDEOLAN. cảm ơn
   
  Master88 thích bài này.
 4. PVAN

  PVAN Member

  VLC là phần mềm xem phim MIỄN PHÍ tốt và ổn định nhất hiện nay. Có thế play hầu hết các định dạng video & audio và bạn không cần phải lo lắng tìm và cài đặt riêng codec như một số các media player khác.

  Trong trường hợp này, Master biết VLC có thể giải quyết được vấn đề nên Master gợi ý cho bạn thôi.

  Master có phải là thánh đâu mà biết bạn không thích sử dụng VLC?

  Và Master càng không thể liệt kê ra tất cả các phần mềm Media player hiện có để bạn lựa chọn?

  Mình thấy Master chẳng có gì cần phải giải thích cả, bạn không thích sự gợi ý thì có thể tự tìm giải pháp khác cho mình.

  Nhưng theo mình nhớ thì phim Bác sĩ đồ tể có một số đoạn không nghe được tiếng Việt, chỉ nghe được tiếng Hàn. Không biết bạn đang sử dụng phần mềm nào để xem phim, nếu chương trình bạn có thể chọn Audio track thì bạn thử chuyển sang track khác xem sao.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/10/18
  Master88 and mtran like this.
 5. Master88

  Master88 Demon Group

  Bạn thân mến.
  Đây chỉ là case mình đưa ra để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất, còn hiện tại bạn đang dùng loại player nào để play thì tùy thuộc vào bạn . Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu hoặc đưa ra để mọi người hướng dẫn . Chứ câu hỏi của bạn đưa ra không đủ thông tin để mình hướng dẫn bạn khắc phục cho player bạn đang lựa chọn.
   
  Lan Chi, PVAN and mtran like this.
 6. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Tôi hay dùng window media hay Movie gì đó. Tôi nhớ ra rồi. Kỳ trước tôi remove VLC là nó không liên tục chiếu cho mình coi? Cứ hết phim lại phải click mở tâp tiếp theo. Xin admin hướng dẫn cho tôi dùng VLC để xem "Bác Sĩ đồ tể" được liên tục? Cảm ơn
   
 7. Master88

  Master88 Demon Group

  Bạn hãy mở VLC nên --> Mdia -> Open multiple file nó sẽ mở nhiều file cho bạn tương tự Media Player . Các chức năng next , Preview ,Play,stop chắc bạn biết sử dụng rồi chứ.
   
 8. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Thanks admin
   

Chia sẻ trang này