Lực Lượng Chống Lừa Đảo - Corner The Con Man TVB 20/20 GOTV FFVN

Thảo luận trong 'Phim Hồng Kong TVB - ATV' bắt đầu bởi Master88, 23/7/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]
  Thành Quốc Đống là trinh sát, còn Giang Nhất Cúc là đội trưởng đội chống lừa đảo. Giữa Đống & Cúc có mối bất hoà do Đống ko chấp nhận máu mê cờ bạc của Cúc. Cúc có người yêu là Trần Duy Thâm, còn Đống có cô bạn gái tên Gia Lợi nhưng mối quan hệ giữa họ ko kéo dài, sau đó Đống quen Ôn Gia Bảo, thành viên đội chống lừa đảo của Cúc.
  Trong đơn vị cảnh sát bấy giờ có 1 nhân viên tên Hào vì cờ bạc nên phải mượn tiền của bọn xã hội đen, vợ anh là Diệp Vịnh San biết được rất tức giận & quyết định ly dị. Vụ này khiến cho tinh thần của Hào bị suy sụp.
  Vào lúc đó xảy ra 1 vụ đánh cướp nữ trang rất lớn, tên trùm bọn cướp tưởng chắc ăn cú này vì đã đoạt được tài sản trong tay, nhưng Hào xuất hiện khiến cho hắn mất toi số tài sản đã sắp trôi vào miệng. Căm hận Hào, thế là hắn tìm cách hãm hại anh. Nhưng hắn ko trực tiếp làm mà nhờ 1 gã chuyên lừa đảo nổi tiếng tên Lục Thiên Vinh ra tay. Vinh biết Hào cần tiền trả nợ nên dụ anh lần hồi đi vào con đường cờ bạc đến nỗi bị nợ 1 món tiền khá lớn. Ko biết cách nào thoát ra khỏi những chiếc vòi bạch tuột của bọn xã hội đen đã quặp vào mình, Hào chỉ còn 1 cách duy nhất là tự tử.
  Thành Quốc Đống đang ở đội trinh sát thì bị chuyển qua đội chống lừa đảo bởi anh trái ý với cấp trên là xếp Trần. Nhưng tại đây, nếu Đống có được niềm vui ở cạnh Gia Bảo thì lại khó chịu khi là cấp dưới của Giang Nhất Cúc, vốn là người mà Đống ko ưa.
  Cái chết tức tưởi & đầy bí ẩn của Hào khiến cho Cúc cảm thấy bứt rứt, quyết điều tra để tìm ra manh mối sự việc. Đối tượng mà họ tập trung theo dõi là Lục Thiên Vinh, nhưng hắn tỏ ra hết sức quỷ quyệt, đánh lạc hướng điều tra của đội chống lừa đảo. Thêm 1 bất ngờ khác nữa khi Lục Thiên Vinh lại chính là bạn cũ của Giang Nghiêu Khôn, ba của Cúc.

  Hàng ngày cùng nhau lao vào cuộc đấu tranh với bọn tội phạm muôn mặt đầy thủ đoạn, mối quan hệ giữa Đống & Gia Bảo càng lúc càng sâu nặng, tuy ko phải ko có lúc sóng gió, nhưng cuối cùng họ vẫn luôn hạnh phúc bên nhau.
  Chuyện tình cảm của Cúc & Thâm đã xảy ra rạn nứt do Cúc ít có thời gian ở bên Thâm & do xuất hiện kẻ thứ ba, đồng thời cha mẹ Thâm cũng ko chấp nhận Cúc vì cho rằng công việc của anh quá nguy hiểm. Sau bao hiểu lầm, Thâm quyết định theo cha mẹ về Canada, cắt đứt quan hệ với Cúc.
  Trong 1 vụ điều tra & bắt giữ tên tội phạm lừa đảo, Cúc bị báo buộc là đã bỏ bạch phiến vào vali của hắn hòng hại hắn thêm nặng tội. Qua vụ này, Cúc bị sa thải.
  Nghe tin Cúc bị sa thải, Thâm vội vã từ Canada bay về HK tìm gặp anh vì cô hãy còn rất yêu Cúc. Gặp lại người yêu, Cúc như người chết đuối vớ được chiếc phao. Họ quyết định làm đám cưới. Để có tiền tổ chức đám cưới, Cúc chấp thuận làm việc cho Lục Thiên Vinh, đi lừa đảo 1 thương gia giàu có. Song thực chất đó chỉ là cái bẫy Vinh giăng để hại Cúc. Ba Cúc biết được sự việc nên đã ra tay cứu con mình, đồng thời tương kế tựu kế vạch trần tội lỗi của Vinh. Danh dự được rửa sạch, Cúc được nhận trở lại vào ngành cảnh sát & sống hạnh phúc bên Thâm.

  Tap 1: https://subyshare.com/a8dmw34dq2o8

  Tap 2: https://subyshare.com/rdt24u7mn512

  Tap 3: https://subyshare.com/e3rmbhnlzex7

  Tap 4: https://subyshare.com/47zj444bgfr7

  Tap 5: https://subyshare.com/ncw20278ot6k

  Tap 6: https://subyshare.com/tfsf3t2i8edd

  Tap 7: https://subyshare.com/18u2i6ubt1al

  Tap 8: https://subyshare.com/yo8857jghca6

  Tap 9: https://subyshare.com/aapgvnoqw6fr

  Tap 10: https://subyshare.com/8p1s9d3v4634

  Tap 11: https://subyshare.com/nahjbg2anunp

  Tap 12: https://subyshare.com/rjl1ih3t5xm7

  Tap 13: https://subyshare.com/5omnngrf8wy0

  Tap 14: https://subyshare.com/nq5fjlv11xhv

  Tap 15: https://subyshare.com/gkm0cv0wg1hh

  Tap 16: https://subyshare.com/xe3vxsyrbai9

  Tap 17: https://subyshare.com/dkpcwn8bva74

  Tap 18: https://subyshare.com/6d572d05c75u

  Tap 19: https://subyshare.com/bpp7rafaxm1g

  Tap 20End: https://subyshare.com/q5423p7d057b
   

Chia sẻ trang này