Quan Trường Danh Thám - The Fist Of Law 1995 20/20 GOTV USLT

Thảo luận trong 'Phim Hồng Kong TVB - ATV' bắt đầu bởi Master88, 3/9/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]
  Quan Trường Danh Thám 1995
  The Fist Of Law 1995
  Thể loại: Phim cổ trang
  Số tập: 20 tập
  Năm phát hành: 1995
  Đạo diễn: Từ Chính Khang
  Diễn viên: Khương Đại Vệ, Thái Thiếu Phân, Trần Tú Văn, Tăng Vỹ Quyền, Trịnh Trung Cơ
  Vì muốn em trai có sự nghiệp & không bị áp bức, bà chủ quán rượu Thượng Tương đã lo lót cho Thượng Chấn làm bộ đầu. Tổng bộ đầu Hà Quá Thạch khét tiếng gây nhiều sóng gió. Trong nha môn còn có bộ đầu Lạc Thiên giỏi võ nghệ, độc hành độc đoán, từ lâu là cái gai trong mắt Hà Quá Thạch. Lạc Thiên thường lui tới quán rượu của Thượng Tương, nhờ mối giao tình này Lạc Thiên nhiều lần giải vây cho Thượng Chấn.

  Hoa Cổ là một cô gái mãi nghệ không cha không mẹ, lưu lạc khắp nơi quen với Hồng Thiên Tứ, một thanh niên khờ khạo nhưng lại là con của thương gia Hồng Côn đầy thế lực. Tình cờ Hoa Cổ cứu giúp Thượng Chấn, và đem lòng ngưỡng mộ. Thượng Chấn không chịu khuất phục Hà Quá Thạch định diệt trừ, Thượng Tương đứng ra van xin phải chịu Hà Quá Thạch sỉ nhục.

  Hoa Cổ vô tình đem giấu số á phiện của Hà Quá Thạch & Hồng Côn, bị bắt nhốt. Lạc Thiên nghi ngờ Hoa Cổ chính là đứa con gái đã thất lạc, ra mặt chống chọi Hà Quá Thạch.
  Hà Quá Thạch định cưỡng bức Hoa Cổ, Hồng Thiên Tứ cứu cô lỡ tay đâm Hà Quá Thạch 1 nhát, hoảng loạn bỏ chạy. Nhân cơ hội này Thượng Chấn rút đao giết chết Hà Quá Thạch. Hồng Thiên Tứ bị bắt. Hồng Côn quyết không tin con mình là hung thủ giết người, gây áp lực cho nha môn. Thượng Chấn sợ bại lộ một mặt giả minh oan cho Hồng Thiên Tứ, mặc khác đổ tội cho bộ đầu Trần Thông, Trần Thông trước khi chết một mực kêu oan khiến cho Lạc Thiên sinh nghi, điều tra lại. Thượng Chấn vì che đậy tội lỗi, liên tiếp hại chết nhiều người.
  Cản trở Lạc Thiên điều tra không được, Thượng Chấn trở mặt là một Hà Quá Thạch thứ 2, còn mưu cầu chức tổng bộ đầu. Hoa Cổ quá tin tưởng Thượng Chấn, vô tình giúp bao che tội ác của Thượng Chấn.
  Trong lúc tình cảm Thượng Tương & Lạc Thiên đang tiến triển. Chồng cũ của Thượng Thương trở về. Thượng Chấn giết chết giá họa cho Lạc Thiên, bị kép án tử. Thương Tương biết Lạc Thiên bị hàm oan, lên công đường khai man, đêm xảy ra án mạng Lạc Thiên ở trong phòng cô. 2 người mang tội thông gian. Bị đày ra hoang đảo.

  Tại hoang đảo Thương Tương & Lạc Thiên thành thân, nhưng Lạc Thiên vẫn không quên được chuyện cũ, lo lắng cho Hoa Cổ ở bên cạnh Thượng Chấn sẻ gặp nguy hiểm. Tại đây còn có Thập Tam Bối Lạc vì lời dèm pha bị hoàng thượng lưu đày. Đến hạn trở về Lạc Thiên nhờ có Thập Tam Bối Lạc quyết trở về làm sáng tỏ mọi chuyện...

  Tap 1: https://subyshare.com/wcmew2ju5adw
  Tap 2: https://subyshare.com/x8obcrrofyvv
  Tap 3: https://subyshare.com/flfbwgsdvbpk
  Tap 4: https://subyshare.com/06m85lp5phz9
  Tap 5: https://subyshare.com/543ak0s3gjbi
  Tap 6: https://subyshare.com/4rdh64xpemxw
  Tap 7: https://subyshare.com/l3i6afmmjmoe
  Tap 8: https://subyshare.com/dxuvgh2d3pi5
  Tap 9: https://subyshare.com/d3a9gf30qsz1
  Tap 10: https://subyshare.com/wr3p13jkw08i
  Tap 11: https://subyshare.com/m2dhqqetlt26
  Tap 12: https://subyshare.com/7v6itssh6yrh
  Tap 13: https://subyshare.com/oqegfjpppnjd
  Tap 14: https://subyshare.com/je1px8svr3qa
  Tap 15: https://subyshare.com/0kihl8o3ffl3
  Tap 16: https://subyshare.com/67iz3hixyph4
  Tap 17: https://subyshare.com/whx6fe5nh49d
  Tap 18: https://subyshare.com/66n8pyzhfh4v
  Tap 19: https://subyshare.com/4tpl77u568r3
  Tap 20: https://subyshare.com/0joqafu8qkqr
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/9/17
  ILoveUSLT thích bài này.
 2. vietasiat

  vietasiat Member

  Cam on ban
   
 3. HANNN

  HANNN Member

  Cam on Master!
   
 4. ILoveUSLT

  ILoveUSLT Member

  Cám ơn bạn nhiều vì đã cho những phim xưa rất hiếm này. Phim này mình chưa coi nhưng thấy hình thì toàn là những diễn viên mình thích coi. Cám ơn bạn, Master!
   

Chia sẻ trang này