Subyshare Premium Problem

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Ý Kiến - Góp Ý' bắt đầu bởi mtran, 31/10/18.

 1. mtran

  mtran Member

  Hi Master88,
  Không biết sao hôm nay mình nhấp vào link Subyshare để download phim thì trong link nó post 4, 5 cái quảng cáo bậy bạ gì đâu không, đây là lần đầu tiên mình thấy nên muốn hỏi Master88 xem link Subyshare hôm nay có vấn đề gì không vì mấy cái post như thế này dễ bị nhiễm virus lắm. Cám ơn bạn nhiều nha.
   
  PVAN thích bài này.
 2. Master88

  Master88 Demon Group

  Bạn dùng account Premium hay free account?
   
  mtran and PVAN like this.
 3. mtran

  mtran Member

  Mình dùng Premium account, cho nên mình mới thấy lạ, bởi vì lúc trước chưa bao giờ thấy mà chỉ mới hôm qua thôi nên không biết Subyshare có bị vấn đề gì không, cám ơn bạn follow up.
   
 4. PVAN

  PVAN Member

  Mình vừa lấy links vào IDM 3 tập mới nhất các phim: Cứu hộ Sinh tử, Phù Dao và Liệp Ảnh thì thấy vẫn ổn, không xuất hiện link quảng cáo.

  Nhưng khi thử download free thì dính ngay 1 loạt các link quảng cáo đủ thứ.
   
  mtran and Master88 like this.
 5. mtran

  mtran Member

  Cám ơn bạn PVAN, mình xài premium account của Subyshare từ đầu khi biết đến website download của kenh88 & nay là phimdemon.com không có vấn đề gì cả, chỉ hôm qua khi vô download thì thấy xuất hiện quá trời link quảng cáo nên phát hoảng vì sợ dính virus. Chút đi làm về mình sẽ thử lại xem sao.
   
 6. Master88

  Master88 Demon Group

  Bạn hãy vào phần My account -> Kéo xuống dưới và tick vào ô Direct Download và nhấn save setting . Như vậy khi có account Premium sẽ auto get link trực tiếp khỏi vô trang download nữa sẽ không sợ có Ads.
  Mình sẽ contact tới admin để hỏi họ xem vấn đề này là do sai sót hay có vấn đề gì .
   
  mtran thích bài này.
 7. mtran

  mtran Member

  Cám ơn Master88 chỉ dẫn, mình vô phần "Question?" của Subyshare & hỏi họ khoảng 4 tiếng trước rồi mà chưa thấy "hồi âm". Mình sợ bị nhiễm virus lắm nên cố gắng hỏi lung tung, mong Master88 và các bạn thông cảm nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/11/18

Chia sẻ trang này