Võ Bá Thiếu Lâm - Heroes From Shaolin TVB 20/20 GOTV USLT

Thảo luận trong 'Phim Hồng Kong TVB - ATV' bắt đầu bởi Master88, 6/8/18.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]

  Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng
  Diễn viên : Lương Tiểu Băng , Ôn Triệu Luân , Trương Triệu Huy ,

  Từ đời nhà Đường, triều đình đã chuẩn y cho Thiếu Lâm tự tổ chức đội Tăng binh (binh đoàn hòa thượng) riêng, do đó mỗi năm tại Thiếu Lâm tự đều có một đợt tuyển chọn Tăng binh mới. Đến đời vua Khang Hy nhà Thanh, vào một năm nọ, khi đến đợt tuyển chọn Tăng binh, nhà vua đích thân đến Thiếu Lâm tự trên núi Tung Sơn tham dự, nhưng thực ra đó chỉ là cái cớ, mục đích chính của vua Khang Hy là muốn lấy chi bảo Tẩy tủy kinh của chùa Thiếu Lâm.
  Tương truyền, phàm những ai luyện tập được bí quyết trong quyển kinh này có thể cải lão hoàn đồng, trường sinh bất lão. Đoán được dụng ý của nhà vua, trụ trì chùa Thiếu Lâm đã khéo léo lựa lời từ chối, vì hai quyển kinh quý Dịch Chân Kinh và Tẩy Tủy Kinh vốn đã bị mất cắp từ lâu. Một mặt ứng phó với nhà vua, mặt khác trụ trì cho đệ tử tục gia là Phổ Chiếu (Lý Ninh đóng) xuống núi truy tìm hai quyển kinh thất lạc.
  Trong quá trình tìm kiếm, hòa thượng Phổ Chiếu kết bạn với Bạch Thế Phân (Ôn Triệu Luân đóng), nhưng rồi ông lại phạm giới khi động lòng trước cô gái xinh đẹp tên A Tuyết (Quách Ái Minh đóng). Bạch Thế Phân là con trai độc nhất của Bạch Hiển Đường, từ nhỏ đã được cưng chiều, nên rất tinh nghịch. Hai gia tộc họ Bạch và Đoạn Mộc có tiếng trong giới võ lâm, vì tranh giành địa vị, giữa họ thường xảy ra mâu thuẫn, nhất là đến đời của Bạch Thế Phân và Đoàn Mộc Kiều (Lê Tư đóng) con gái của Đoàn Mộc Lương, mâu thuẫn càng trở nên gay gắt.
  Trải qua nhiều nguy nan, cuối cùng hòa thượng Phổ Chiếu cũng giành lại được quyển Dịch Chân Kinh, sau khi đưa quyển “Tẩy Tủy Kinh cho đô đốc Liên Khôn “ viên quan rất được vua Khang Hy trọng dụng, Phổ Chiếu dự định về Thiếu Lâm tự, thì vợ của Liên Khôn là Sở Kiều lại trộm mất Tẩy Tủy Kinh, làm liên lụy A Tuyết phải chết dưới tay của Liên Khôn.
  Gia tộc Đoàn Mộc thuê sát thủ khiêu chiến nhà họ Bạch, họ Bạch từ sau ngày trở thành danh gia vọng tộc đã lơ là việc huấn luyện võ công cho các thành viên trong nhà, Bạch Thế Phân không biết võ công của mình chỉ là hạng múa rìu qua mắt thợ, nên đã nhận
  lời thách đấu với sát thủ. Trong lúc nguy cấp, may nhờ đứa con mà gia tộc Đoàn Mộc bỏ rơi là Khổng Đề (Trương Triệu Huy đóng) ra tay giúp đỡ, Thế Phân mới thoát chết. Sau sự việc này, Thế Phân bắt đầu hối hận trước đây không chăm chỉ luyện võ, nên anh hạ quyết tâm lên Thiếu Lâm tầm sư học đạo.


  HD720p MKV:
  Tap 1: https://subyshare.com/n1ifa73xea3m
  Tap 2: https://subyshare.com/bxdo4r27b08w
  Tap 3: https://subyshare.com/qgyjryvfux0f
  Tap 4: https://subyshare.com/shakvlypyxmu
  Tap 5: https://subyshare.com/2ndxgn384pwy
  Tap 6: https://subyshare.com/g0fexdp0wd9u
  Tap 7: https://subyshare.com/9m9cxjv6rxvz
  Tap 8: https://subyshare.com/vnf91rc92bi1
  Tap 9: https://subyshare.com/ip3w6jdtim43
  Tap 10: https://subyshare.com/pmxppgysp2fy
  Tap 11: https://subyshare.com/9r605cqzsrta
  Tap 12: https://subyshare.com/z1n7v7mrb6kg
  Tap 13: https://subyshare.com/24h0rd0epyev
  Tap 14: https://subyshare.com/59a7p3ra2r5f
  Tap 15: https://subyshare.com/ldevavqr5b6o
  Tap 16: https://subyshare.com/mafw51anldbs
  Tap 17: https://subyshare.com/6ruygjlcvumb
  Tap 18: https://subyshare.com/vx8pe4670ln5
  Tap 19: https://subyshare.com/iv2bz98o0a2i
  Tap 20End: https://subyshare.com/ggxkznrq12lj
   
  vietasiat thích bài này.
 2. tml2k2

  tml2k2 Member

  thank you, Master88.
   

Chia sẻ trang này