Yêu Thầm Qua Mạng - Secret Love Online ThaiLan 2015

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Phim Sắp Chiếu' bắt đầu bởi Master88, 2/8/17.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]

  Tên phim: แอบรักอนไลน์ | Ab Rak Online
  Tên tiếng Anh: Secret Love Online
  Tên tiếng Việt tạm dịch: Yêu Thầm Qua Mạng

  Chuyện phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Awatsaya (Anne thủ vai). Cô là nữ hoàng trong lãnh vực nghiên cứu thị trường của một công ty chứng khoán. Điều không ai ngờ là cô nàng tài giỏi này lại rơi vào lưới tình với Pranon (Mark) - một cấp dưới nhỏ tuổi hơn cô rất nhiều. Pranon là nhân viên mới được tuyển vào công ty nhưng Awatsaya đã yêu từ cái nhìn đầu tiên vì vẻ đẹp trai và sự nhiệt huyết trong công việc của anh.

  Để giữ hình ảnh chuyên nghiệp của mình trước sếp của cô là Lipda và các đồng nghiệp xung quanh, cô đã che giấu bí mật này không cho ai biết, đồng thời cô dùng một chương trình chat online để tiếp cận và giúp đỡ Pranon mỗi khi anh cần giúp đỡ với nick name là "Abb Rak" (tạm dịch là Yêu thầm).

  Các diễn viên chính trong "Yêu thầm qua mạng"
  [​IMG]
  Một thời gian sau, mối quan hệ của họ trên mạng bắt đầu đơm hoa thì bị cắt ngang do Awatsaya vô ý để lộ bí mật của mình với anh chàng giám đốc điều hành đẹp trai Lipda. Trong khi đó, có một sự thật mà Awatsaya không hề hay biết, rằng Lipda đã thầm yêu cô từ rất lâu và anh vẫn luôn chăm sóc cô mọi thứ. Lipda sẽ ứng xử thế nào trong tình huống này? Tác hợp cho hai cấp dưới hay tìm cách chia rẽ họ?

  Chuyện phim trở rối rắm hơn khi có thêm chướng ngại chen vào mối tình tay ba giữa Awatsaya, Pranon, Lipda - vốn chưa được giải quyết. Đó là sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp trẻ trung Priprao (Kim) - người sánh vai với Pranon để tạo ra cặp đôi hoàn hảo trong công ty mà ai cũng phải ghanh tỵ. Rút cuộc thì tình yêu giữa 4 người họ sẽ đi đến đâu? Những máy móc, công nghệ sẽ vẫn "đồng hành trên từng cây số" đường yêu của Awatsaya và giúp cô có được tình yêu như mong ước?

  Qua từng tập phim, thông điệp nhân văn đan xen với những nét dí dỏm sẽ được chuyển tải đến người xem một cách nhẹ nhàng. Phim của bộ đôi đạo diễn Aew Ampaiporn, Jitmaingong với sự tham gia của các diễn viên: Anne Thongprasom, Mark Prin, Kimberley Anne, Peter Corp Dyrendal
   
 2. ffvnfilm

  ffvnfilm Member

  khi nào ra bản đẹp bộ này vậy ad. Bản YTB cũng vietsub mà nhiều logo lằn nhằn xem khó chịu quá
   
 3. smile

  smile New Member

  One member of my family loves Thai series very much ;)
  Thank you phimDemon.com :)
   
 4. thetrend

  thetrend New Member

  ui lâu lắm r mà
   
 5. thetrend

  thetrend New Member

  :((
   

Chia sẻ trang này